Khai mạc Triển lãm quốc tế Trang sức - Đồng hồ 2018

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam (International Jewelry + Watch Vietnam) đã được khai mạc sáng nay ngày 17/ 05/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Trang sức và Đồng hồ tại Việt Nam 2018

IJV là một sự kiện được tổ chức cho tất cả các doanh nghiệp trong ngành vàng, các nhà bán buôn, bán lẻ trang sức vàng bạc đá quý đến tìm hiểu hàng loạt các bộ sưu tập về trang sức bằng vàng, kim cương, đá quý, trang sức tinh xảo và đồng hồ để phục vụ cho mùa cưới tại Việt Nam.

Triển lãm trưng bày các bộ sưu tập nữ trang và đồng hồ, các sản phẩm kim cương, ngọc trai và các thiết bị-phụ liệu chế tác của các doanh nghiệp đến từ Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện còn có thêm sự xuất hiện của các nhà cung cấp máy móc, thiết bị và phụ kiện cho ngành sản xuất nữ trang cao cấp đến từ nước ngoài và ở Việt Nam.

Triển lãm diễn ra từ 9:30 sáng đến 18:00 giờ hàng ngày (17:30 vào ngày cuối) từ ngày 17 đến 20-5 năm 2018 tại SECC.

Vẻ đẹp sáng chói của Kim cương, trang sức, đồng hồ và các loại đá quý được các nhà cung cấp quốc tế hàng đầu giới thiệu tại triển lãm.

Trang sức trưng bày tại triển lãm

Sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam thể hiện rõ nhất ở các trung tâm đô thị lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương… Thế hệ những người trẻ ngày càng nhận thức và đánh giá cao các mặt hàng trang sức, họ quan tâm nhiều hơn về chất lượng và sự tinh xảo. Các cửa hàng trang sức, quần áo và mỹ phẩm cao cấp của các thương hiệu lớn cũng đã có mặt tại Việt Nam tạo nên sự sôi động và đa dạng trong thị trường trang sức và thời trang cao cấp giúp cho doanh nghiệp trong ngành có thể chế tác ra các sản phẩm và mẫu mã phù hợp với nhu cầu thị trường.

Ông B.K. Chow, Giám đốc Công ty TNHH World Trade Fair cho biết "Người Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm trang sức có thiết kế tinh xảo, kiểu dáng độc đáo, hợp thời trang. Triển lãm IJV đã đáp ứng được nhu cầu đó, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại các gian hàng đều thu hút rất đông khách tham quan". Bà Bùi Thục Anh, Giám đốc Điều hành của Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI cho biết "IJV không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp kim hoàn trong nước có điều kiện tìm kiếm nguồn cung cấp đá quý chất lượng quốc tế, mà còn là dịp để các công ty trang sức quốc tế tìm hiểu thị trường và thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam".

Nguồn: Jewelry Trade Fair

logo-vjc-610-2019.png

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ TP. HỒ CHÍ MINH - VJC 610

0314338657 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 10/04/2017

10-12 Đường số 11, Phường 4, Quận 4, Tp.HCM

Hotline: 0909 939 566 - Tel: 028 2253 2763 - Email: vjchcm610@gmail.com

  • VJC 610 on Facebook
  • VJC 610 on Pinterest
  • VJC 610 on Twitter
  • VJC 610 on YouTube